Chìa khóa để chọn mỡ công nghiệp.

Tại sao phải sử dụng mỡ bôi trơn?

Chìa khóa để chọn mỡ công nghiệp bôi trơn là các loại mỡ công nghiệp có khả năng: bảo bảo vệ và bịt kín.

Với loại mỡ công nghiệp tốt việc bảo vệ Khi bôi trơn lớp mỡ lên bề mặt các dụng cụ, khí tài, máy móc, chế tạo bằng kim loại sẽ có tác dụng chống lại sự xâm nhập, ăn mòn của môi trường xung quanh như hơi nước, axit – kiềm, bụi bẩn… có thể gây nên sự han gỉ, phá hoại bề mặt kim loại. So với dầu nhờn công nghiệp thì mỡ có tác dụng bảo vệ tốt hơn vì chúng ở trạng thái gần như rắn, không bị chảy trôi, có tính bám dính và ổn định tốt.

Lựa chọn thứ 2 với vai trò bịt kín: Mỡ được dùng để bịt kín trong các trường hợp cần lắp các ống dẫn thể lỏng hay khí. Mỡ được bôi vào các ren nối hoặc các khớp nối đường ống, các đệm nắp máy, các khe hở giữa các bộ phận…Mỡ có tác dụng bịt kín tốt hơn nhiều so với dầu vì mỡ ở thể đặc sệt và bám dính lên bề mặt kim loại tốt hơn. Do vậy, mỡ tránh được sự rò rỉ và chảy giọt.

Dựa vào đặc tính của mỡ này bạn có thể lựa chọn mỡ bôi trơn công nghiệp phù hợp với thiết bị của mình. Hoặc liên hệ tư vấn dùng mỡ: Công ty TNHH Dầu mỡ nhờn VN. Email: lubevietnam@gmail.com, Hotline: 0913 203 955.

Tin Liên Quan