Mobiltac 375 NC (Dầu bánh răng hở cao cấp)

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

Mobiltac 375 NC Dầu bánh răng hở cao cấp

Mobiltac 375 NC là dầu bánh răng hở không chì, có dạng sệt và dung dịch kết hợp với phụ gia cực áp để chịu tải nặng. Nó được dùng chủ yếu bôi trơn các bánh răng hở lớn, chạy chậm và tải nặng.  Mobiltac 375 NC chứa một loại dung môi dễ bay hơi không xử lý bằng Clo, đảm bảo giữ nguyên trạng thái lỏng trong suốt quá trình sử dụng. Điểm chớp cháy cao của dung môi giúp không gây ra mối nguy hiểm nào nếu được dùng cẩn thận trong những điều kiện làm việc bình thường. Khi sử dụng, dung dịch sẽ bốc hơi và dầu sẽ giữ được tính đặc, dính và linh động trong suốt thời gian làm việc. Mobiltac 375 NC bám chặt vào các bánh răng không bị bắn ra ngoài, nhờ đó tạo ra một lớp màng mỏng liên tục, trơn và chống mài mòn, có khả năng bôi trơn tốt ở các vị trí biên.

Mobiltac 375 NC không bị đông cứng, vỡ vụn hay đóng thành từng mảng khi thời tiết lạnh, không hình thành lớp cặn cứng ở chân bánh răng. Hiện tượng nhỏ giọt và bắn toé chỉ ở mức tối thiểu và có thể lau sạch dầu dễ dàng bằng một miếng giẻ tẩm dung môi. Mobiltac 375 NC có khả năng kháng mưa, tuyết và chống rửa nước.

Mobiltac 375 NC là một sản phẩm thuộc thế hệ mới có thể dễ dàng sử dụng bằng tay hay máy phân phối tự động.

Mobiltac 375 NC được khuyến nghị để bôi trơn các bánh răng hở chịu tải nặng, kể cả các bánh răng hoạt động dưới nhiệt độ cao, chẳng hạn như vành răng lò nung xi măng và các bánh răng lớn của nhà máy chế biến quặng.

Bao bì Mobiltac 375 NC Xô 17.2kg Phuy 181kg.

Sản Phẩm Liên Quan