Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4)

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4)
Đóng gói Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4): 1kg /Bình. Xuất xứ: Samsung Hàn Quốc

Thành phần Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4) : dầu perfluoropolyether + polytetrafluoroetylen (PTFE + PTPF) : màu trắng sữa trong suốt

Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4) là chất bôi trơn dạng màng khô được điều chế bằng cách phân tán đồng đều các hạt polytetrafluoroetylen có trọng lượng phân tử cực thấp và dầu perfluoropolyether trong dung môi fluoride không cháy. Chất bôi trơn khô nhanh tạo thành một màng bôi trơn trăng mờ đồng nhất trên bề mặt sau khi sấy, và có đặc tính rất sạch, bôi trơn mô-men xoắn thấp, chống ồn, chống tĩnh điện.


Đặc điểm chính của Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4):

Đáp ứng yêu cầu bôi trơn tuyệt vời cho các bộ phận kim loại, nhựa và cao su, tương thích tốt với nhựa và cao su, và bảo vệ kim loại khỏi rỉ sét.
Khô nhanh, tạo màng nhanh, độ dày màng đồng đều, chống ẩm, không rò rỉ dầu, không ô nhiễm.
Thân thiện với môi trường.
Chịu nhiệt tốt, chống lạnh, phạm vi nhiệt độ rộng, nhiệt độ phù hợp -40 ~ 200 °C, vật liệu không cháy, dùng cho thiết bị chống cháy nổ.
Cách bôi trơn Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4) đơn giản như dung bàn chải, dụng cụ phun hoặc máy phun có thể được sử dụng để bao phủ một khu vực rộng với một lượng nhỏ nên tiết kiệm và giảm chi phí
Cách nhiệt tuyệt vời, hệ số ma sát thấp, chống mài mòn tốt, và có thể ngăn chặn hiệu quả sự bám dính của bụi nên chống bụi tốt.
Khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời, màng flo hình thành sau khi sấy bằng dung môi có đặc tính bôi trơn mô-men xoắn cực thấp.
Ứng dụng chính của Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4)
Bôi trơn thiết bị nghe nhìn, máy móc chính xác và dụng cụ quang học.
Bôi trơn bề mặt xử lý màng bôi trơn các bộ phận kim loại, nhựa và cao su;
Bánh răng nhựa nhẹ, cam, vv,
Máy ảnh, máy ảnh kỹ thuật số, ống kính viễn vọng dụng cụ quang học và bôi trơn cơ chế bên trong của thiết bị.
Dầu bôi trơn Hàn Quốc Lubkote PL 710 (L4) được bôi vào bên trong trục điện thoại di động, đường ray trượt, thẻ nhớ, đầu nối, ngăn chứa thẻ SD, ăng ten, đồng hồ và máy bán hàng tự động;
Bôi trơn bề mặt nhựa và kim loại của thiết bị văn phòng như máy tính xách tay, máy in, máy photocopy, máy fax, máy chiếu, v.v.;.
Đầu đọc đĩa U, MP3, MP4, PDA, PMP, PSP, DV điện tử tiêu dùng, sản phẩm kỹ thuật số chống thấm nước, độ ẩm, chống bụi, cách nhiệt.

Bao bì. Bình 1kg

 
Bảng Dữ Liệu sản phẩm
Tiêu chuẩn kiểm tra  Kết quả
Màu sắc màu Trắng sữa
Trọng Lượng Riêng 1.76
đồng Ăn Mòn (100 ° C × 24hr) không Bị Ăn Mòn
phạm vi Nhiệt Độ làm việc -40 ~ 200 °C

Sản Phẩm Liên Quan